Bí quyết để in bao lì xì giá rẻ

Mỗi dịp tết đến xuân sang mọi người đều nô nức chào đón năm mới. Có rất nhiều phong vào ngày lễ tết của người Việt ta, một trong những tục lệ không thể nhắc tới đó là lì xì năm mới. Chính vì thế mà hàng năm cứ mỗi dịp tết đến có rất nhiều xưởng cho in phong bao lì xì để phục vụ dịp tết. Vậy làm sao để in bao lì xì giá rẻ mà lại được nhiều? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những cách để in bao lì xì có giá rẻ mà làm ra được rất nhiều lì xì.

In bao lì xì với số lượng lớn
Đây là một trong những phương pháp giúp bạn in bao lì xì giá rẻ. Khi bạn in với số lượng lớn thì bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí, giá thành của sản phẩm từ khâu thiết kế, in ấn, đóng gói, giao hàng,… Việc in bao lì xì với số lượng lớn giúp cho bạn in được giá rẻ, có số lượng lì xì lớn đặc biệt sản phẩm của bạn thiết kế đẹp, bắt mắt thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Lựa chọn thời điểm in ấn phù hợp
Thời điểm để các bạn có thể in bao lì xì với giá rẻ thích hợp nhất đó là vào khoảng thời gian giáp tết, nó rơi vào cuối tháng 11 đầu tháng 12. Lúc đó có rất nhiều công ty bắt đầu in ấn phong bao lì xì, vì thế mà giá thành in lì xì cũng giảm đi rất nhiều. Các bạn in càng sớm giá thành càng rẻ, chất lượng mẫu mã lại đẹp. Nếu các bạn in giáp tết thì chi phí rất là cao mà sản phẩm chưa chắc đã đạt được đúng theo tiêu chuẩn ban đầu của các bạn. Vì vậy muốn in bao lì đảm bảo chất lượng các bạn hãy in vào dịp cuối tháng 11 đầu tháng 12 nhé.

Lựa chọn công ty in ấn  
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty in ấn lì xì, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để in ấn bao lì xì cũng như thương lượng về giá cả, mẫu mã. Để sản phẩm có thể đạt đúng yêu cầu của các bạn thì các bạn hãy tìm đến những công ty in ấn có uy tín, kinh nghiệm in bao lì xì. Và để đảm bảo hơn các bạn hãy làm hợp đồng về việc in bao lì xì từ mẫu mã, đến số lượng chất lượng của sản phẩm để sau này công ty in ấn không làm đúng như các bạn yêu cầu thì các bạn hãy lấy hợp đồng của mình ra đối chiếu, yêu cầu công ty phải làm đúng theo những gì đã ký kết trên hợp đồng. Cuối cùng, chúc các bạn có thể lựa chọn được đơn vị in bao lì xì có giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *