Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín tại Hà Nội

Với tình trạng các vấn đề trị an xã hội đang ngày càng mất kiểm soát như hiện nay thì chúng ta cần sự trợ giúp của một công ty cung cấp dịch vụ vệ văn phòng uy tín để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như con người. Vậy trong hàng trăm công ty bảo vệ ở Hà Nội thì đâu mới là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn?
 

Công ty bảo vệ tốt nhất năm 2019
Từ trước đến nay, có rất ít công ty bảo vệ giữ vững được phong độ làm việc trong nhiều năm liên tiếp, nhưng công ty bảo vệ Thuận Phát lại là một ngoại lệ. Từ năm 2015 trở lại đây, Thuận Phát là cái tên được rất nhiều khách hàng biết đến bởi chất lượng dịch vụ vượt trội.
Tất cả khách hàng từng sử dụng dịch vụ bảo vệ tại đây đều không có bất kỳ một lời phàn nàn nào về cả tác phong làm việc cũng như chất lượng bảo vệ. Vậy Thuận Phát đã làm thế nào để luôn duy trì được phong độ ổn định như vậy? 
Lý do đầu tiên chính là: quy trình tuyển bảo vệ ở đây được thực hiện vô cùng nghiêm túc và chặt chẽ. Mọi ứng viên đăng ký cần có hồ sơ lý lịch đầy đủ, giấy khám sức khỏe rõ ràng, chưa từng vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.
Sau khi được tuyển vào làm việc, các nhân viên bảo vệ phải trải qua ba đợt huấn luyện, đào tạo để bổ sung các kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cần thiết cho công việc bảo vệ. Sau đợt huấn luyện, chỉ những người thông qua bài kiểm tra đánh giá đầu ra mới được làm nhân viên chính thức.
Nhờ vào quy trình tuyển chọn nhân viên cẩn thận như vậy mà Thuận Phát đã trở thành cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trên địa bàn Cam Ranh, Quảng Ngãi, thành phố Hồ Chí Minh.
Giá dịch vụ bảo vệ Thuận Phát có đắt không?
Bảng giá dịch vụ bảo vệ văn phòng của Thuận Phát không có mức cố định mà sẽ thay đổi dựa theo nhu cầu của khách hàng. Số lượng nhân viên càng lớn, yêu cầu bảo vệ càng chặt chẽ thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng, mọi cơ quan từng thuê dịch vụ bảo vệ tại đây chưa bao giờ xảy ra vấn đề về trị an hay thất thoát tài sản.
Công ty bảo vệ Thuận Phát cũng sẽ đưa ra các phương án có sẵn để bạn tham khảo sau khi tiến hành khảo sát thực địa. Bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng Thuận Phát qua website baovethuanphat.com nhé

Xem thêm: http://baovethuanphat.com/thuan-phat-security-cung-cap-dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-uy-tin-so-1-viet-nam.htm
Xem thêm bài viết: http://menhmongdatque.com/nhung-loi-ich-khi-su-dung-dich-vu-bao-ve/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *