Đâu là mẫu gạch lát nền hợp thời đại?

Xu hướng ốp lát gạch được các chuyên gia đánh giá rất cao. Giới chuyên môn nhận định, trong thời gian tới, ngoài sự thay đổi về các mẫu mã kích thước thì bản xu hướng ốp lát gạch cũng có nhiều sự thay đổi khác nữa.  Để các gia chủ hoặc chủ công trình có thể dễ dàng hơn trong việc xác định mẫu gạch sử dụng để lát nền, chúng tôi đã thực hiện tổng hợp những thông tin sau đây.

Các mẫu gạch trên thị trường
Thực tế, dựa vào những tiêu chí khác nhau thì chúng ta có thể xác định được những mẫu gạch khác nhau vì vậy cách phân loại các mẫu gạch mà chúng tôi nhắc đến cho bạn đọc sau đây cũng chỉ là một trong những cách thức được áp dụng.
•    Gạch men: Vốn là loại gạch được tin tưởng sử dụng ở nhiều công trình nên không thể không nhắc đến gạch men khi xác định các mẫu gạch được bày bán trên thị trường hiện nay. Ngoài việc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội thì gạch men cũng là mẫu gạch có mức giá không quá cao.
•    Gạch bóng kiếng: Mặc dù không có lớp men phủ lên trên bề mặt nhưng đây cũng là loại gạch được nhiều công trình khai thác. Mẫu gạch này cũng sở hữu nhiều ưu điểm lớn và có giá trị khai thác cực kỳ cao.
•    Gạch bông: Vì mang tới cho người khai thác những lợi ích nhất định nên bản thân mẫu gạch đặc biệt này từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành mẫu gạch hot. Tuy nhiên nhược điểm về giá thành khiến người ta có nhiều cân nhắc khi lựa chọn.
•    Gạch granite: Dòng gạch này chủ yếu được sử dụng để ốp nhưng nhu cầu lát nền vẫn có thể được thỏa mãn. Với ưu điểm về sự đồng chất do nguyên liêu cấu thành và quá trình sản xuất giúp viên gạch có những ưu điểm ấn tượng.


 

Vấn đề lựa chọn gạch
Ngoài việc tìm hiểu về các mẫu gạch lát nền hiện có trên thị trường thì việc xác định cách thức lựa chọn gạch cũng là điều nên làm. Dựa trên các tiêu chí như kích thước, màu sắc, chất liệu… để xác định sự phù hợp của mẫu gạch thì bạn có thể nhanh chóng tìm được cho mình loại gạch ưng ý. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu công trình hợp thời trang, chạy theo xu hướng hoặc gặp khó khăn trong quá trình xác định loại gạch phù hợp thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng kinh doanh gạch vì tại đây họ sẽ tư vấn cho bạn kỹ lưỡng về từng mẫu gạch hoặc hỏi ý kiến kỹ sư xây dựng công trình vì ngoài việc cập nhật xu hướng nguyên vật liệu thường xuyên, các kỹ sư còn là những người có sẵn kiến thức cần thiết về việc ốp lát gạch cho công trình.
 

Xem thêm: http://kethien.vn/gach-op-lat-chau-au-xu-huong-lua-chon-hien-dai.html
Xem thêm bài viết: http://www.guigamtamsu.com/news/detail/vai-tro-cua-gach-op-tuong-dep-2873.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *