Dịch vụ vận chuyển đường biển tại Tân Cả Lợi

Biển là một trong những con đường giao lưu và phát triển kinh tế giữa các nước được nhiều người áp dụng từ thời xa xưa và có hiệu quả cao. Cho đến ngày nay, mặc dù đường hàng không đang rất phát triển nhưng vận chuyển đường biển vẫn là một biện pháp tốt và có nhiều ưu điểm.
 
Vận tải đường biển thường được sử dụng để vận chuyển những lô hàng khối lượng lớn, cồng kềnh và có chi phí tương đối rẻ. Hàng hóa có thể được đóng trong những container hoặc load sau đó mới đưa lên tàu và di chuyển đến các cảng quốc tế khác trên thế giới.
 
Tân Cả Lợi là một công ty nổi tiếng về vận chuyển và chuyển phát hàng quốc tế không chỉ ở đường bộ, đường hàng không mà với đường biển còn có đặc biệt một chi nhánh được đặt tại Hải Phòng. Đây chính là nơi có càng quốc tế lớn và phát triển nhất trên cả nước, là nơi xuất nhập khẩu hàng hóa nhộn nhịp.
 
Công ty có hệ thống đại lý và hệ thống giao hàng trên khắp thế giới, sẵn sàng nhận hàng đến bất kỳ nước nào một cách an toàn và nhanh nhất có thể. Có hai hình thức gom hàng chủ yếu là gom hàng lẻ và đóng hàng TLC tạo điều kiện và phục vụ tốt cho tất cả các đối tượng khách hàng.
 
Với việc gom hàng lẻ, công ty tập trung các đơn hàng nhỏ lẻ có số lượng ít lại với nhau. Mặc dù số lượng ít nhưng mọi hàng hóa đều được đảm bảo khai báo hải quan, thông báo thời gian chuyển và giao hàng nhanh chóng và có phản hồi lại với khách hàng.
 
Đóng hàng FLC là hình thức vận chuyển hàng với số lượng lớn, thường được đóng đầy container và tùy vào số lượng sẽ chọn loại container phù hợp. Với dịch vụ này khách hàng có thể yên tâm hơn về hàng hóa mình gửi đi, hoàn toàn được đóng theo xe nên rất dễ kiểm tra, bảo quản tránh được việc hỏng hàng hay thất lạc, mất mát. 
 
Có gần 20 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, các nhân viên và thủy thủ tại Tân Cả Lợi đều có bề dày kinh nghiệm về đường biển nên có thể giải quyết và ứng phó với mọi trường hợp khẩn cấp. Trang thiết bị tàu thuyền được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài chất lượng đảm bảo tuyệt đối. 
 
Mọi lô hàng dù nhiều hay ít đều được chúng tôi khai báo hải quan và tiến hành làm các thủ tục đầy đủ, rõ ràng. Khi lựa chọn chúng tôi vận chuyển hàng hóa đường biển bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, rất phải chăng và cạnh tranh mạnh với các đơn vị khác.
 
Để được tư vấn về gói dịch vụ và hướng dẫn vận chuyển đường biển bạn có thể truy cập vào trang web của công ty hoặc gọi điện trực tiếp, sẽ có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *