Giải quyết vấn đề tài chính với dịch vụ  vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

 Tài chính luôn là vấn đề cần quan tâm của mỗi một cá nhân, gia đình. Có những trường hợp cần tiền gấp để chi tiêu, kinh doanh, mua bán nhưng không có đủ giá trị tiền mặt. Do vậy, Vinavay đã cho ra đời dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản nhằm giải quyết nhanh chóng vấn đề của tất cả mọi người, mời quý khách hàng cùng tham khảo thông qua bài viết ngắn dưới đây.

Như thế nào gọi là hình thức cho vay tiền trả góp?

Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà trả nợ tiền gốc lẫn tiền lãi cùng một khoảng thời gian, trong đó, số tiền trả nộp theo kì, theo tháng nhất đinh như đã thỏa thuận đảm bảo sao cho đến thời hạn ấy, số tiền đã được thanh toán cả gốc lẫn lãi. Thông thường, thời hạn vay tiền trả góp là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm tùy vào giá trị số tiền cần vay của khách hàng. 

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ vay tiền trả góp tại vinavay

Hình thức vay tiền trả góp thường được áp dụng vào dịch vụ như mua sắm đồ dùng, nội thất, nhà cửa, xe cộ,… nhằm tạo điều kiện cho  khách hàng có cơ hội được sở hữu sớm những vật cần mua, số tiền chi trả được thành toán dần dần theo từng kì một mà không cần đợi đủ tiền mới có thể mua.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại Vinavay

Nhiều người e ngại việc làm thủ tục vay tiền, sợ sự phức tạp, phải đợi chờ giấy tờ thủ tục trong thời gian quá lâu. Tuy nhiên, tại Vinavay, mọi thủ tục vay tiền lại vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Đối với dịch vụ vay tiền trả góp, quý khách hàng chỉ cần mang đến chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu là có thể vay tiền tại Vinavay. Mọi hồ sơ thủ tục của khách hàng sẽ được bên nhân viên nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và hoàn thành một cách nhanh nhất có thể, không cần chờ đợi công chứng, xác nhận bởi bất kì một nhân tố thứ ba nào khác.

Tùy vào số tiền và nhu cầu vay tiền của khách hàng mà bên ngân hàng sẽ thỏa thuận và đưa ra thời hạn vay trả phù hợp, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng với mức lãi suất hàng tháng rất thấp.

Vay tiền tại vinavay quý khách còn được bảo mật thông tin một cách chặt chẽ, sẽ có một nguồn dữ liệu riêng để lưu trữ thông tin của khách hàng, không để lộ ra ngoài, không một hình thức nào có thể hack được thông tin của quý khách.

Do đó, từ nhiều năm trở lại đây, Vinavay là cơ sở được khách hàng tin tưởng và đặt trọn niềm tin tuyệt đối bởi dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đơn giản.

Để biết rõ thêm về các thông tin và điều khoản cho vay tiền, quý khách vui lòng liên hệ với công ty để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *