HOÀN THÀNH 19KM VÒNG HỒ TÂY, Sáng 4h45 chuông báo thức, rất nhiều suy nghĩ xuất hiện để kéo mình ở lại giường như:…

HOÀN THÀNH 19KM VÒNG HỒ TÂY
Sáng 4h45 chuông báo thức, rất nhiều suy nghĩ xuất hiện để kéo mình ở lại giường như: buồn ngủ quá ngủ thêm đã, mấy năm không chạy hay thôi ở nhà, hay nhắn với anh em là có việc gấp ko đi được, xuống sân, dắt xe ra thấy hơi mưa mưa lại chùn muốn dắt vào. Tuy nhiên vì lời đã hẹn với anh em nên vẫn quyết định phóng xe đến điểm hẹn (sợ anh em chửi là: nói mà ko làm)
Bắt đầu từng bước chạy (thực tế chủ yếu là đi bộ) và cứ theo theo lời dặn của anh em là bám lấy đường ven hồ, cứ thể vừa chạy, nghe audio, ngắm cảnh hồ buổi sáng, cảnh người người tập thể dục, ngắm quá nhiều nhà đẹp, rồi các em tây xinh đẹp mà hoàn thành vòng hồ lúc nào không hay. Cảm xúc thực sự trào dâng khi cách vạch đích khoảng 100 m anh em hò hét cổ vũ (anh em về trước khoảng 30′). Lúc này mới chợt nhớ là mình vừa hoàn thành được hành trình 19km, điều mà mình từng nghĩ là rất khó khăn và không thể làm được. Thật tuyệt!!!


Facebook: https://www.facebook.com/vungoc.FCA

10 thoughts on “HOÀN THÀNH 19KM VÒNG HỒ TÂY, Sáng 4h45 chuông báo thức, rất nhiều suy nghĩ xuất hiện để kéo mình ở lại giường như:…”

  1. Tuyệt vời anh ơi. Vẫn nhớ 2 anh dạy e nhiều bài học có ích cho em tới bây giờ đấy ạh. Cảm ơn anh Vũ Ngọc và Nguyễn Thanh Phong nhiều nhiều ạh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *