Máy giặt công nghiệp Electrolux

Trong các dòng sản phẩm máy giặt của Công Ty TNHH Máy giặt công nghiệp Minh Dũng thì dòng sản phẩm máy giặt được người tiêu dùng lựa chọn nhất đó chính là máy công nghiệp Electrolux. Sản phẩm máy giặt này có những tính năng và tính ưu việt giúp cho chị em phụ nữ giảm đi được gánh nặng việc nhà, có thời gian nghỉ ngơi và làm những công việc khác cùng một lúc.
 
Vòi hoa sen  của máy giặt giúp xử lý các vết bẩn khó khăn. Với vòi hoa sen phun trực tiếp nước và chất tẩy rửa lên quần ao để giúp giặt sạch vết bẩn và bụi. Cùng với thiết kế lồng giắt giống mô hình tổ ong mềm mại hoạt động với hiệu suất cao làm sạch và làm giảm hao mòn trong quá trình giặt quần áo. Phần tạo hơi của máy giặt giúp làm mềm vải, chăm sóc quần áo tốt hơn trong khi giảm chất gây dị ứng lên đến 99,9% ngay cả ở nhiệt độ thấp.
 
Máy giặt được thiết kế để làm việc cùng với các hoạt động trong ngày của bạn. Chế độ quản lý thời gian có tối đã 8 nút tùy chọn cho người sử dụng có thể lựa chọn khung thời gian khác nhau để phù hợp với công việc công mình. Điều chỉnh chương trình giặt dựa trên số lượng quần áo đem đi giặt. Máy giặt giúp tiết kiệm thời gian cho chị em phụ nữ. Trong khi máy giặt bạn có thể làm các công việc nhà khác mà không cần quan tâm đến máy giặt như thế nào. Khi chương trình giặt đã xong máy sẽ có nhạc báo hiệu và bạn chỉ cần lấy quần áo đem ra phơi.
 
Chiếc máy giặt công nghiệp electrolux có chế độ vắt khô rất hiệu quả, giúp cho nước trong quần áo được vắt khá khô và quá trình phơi quần áo cũng trở nên nhanh chóng. Quần áo chỉ cần phơi trong một khoảng thời gian ngắn là có thể đem cất vào tủ hoặc đem mặc luôn.
 
Phần cửa của máy giặt được thiết kế với nút van đóng chặt, đảm bảo quy trình giặt diễn ra một cách được đảm bảo nhanh chóng. Với các thiết thế của máy giặt như vậy việc cho quần áo vào máy và lấy quần áo ra trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.
 
Giá sản phẩm máy giặt Electrolux ưu đãi so với giá cả trên thị trường. Tùy thuộc vào cân nặng của máy mà sản phẩm có giá thành khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiế về sản phẩm máy giặt mang thương hiệu Electrolux của Công Ty TNHH Máy giặt công nghiệp Minh Dũng bạn có thể gọi đến đường dây nóng của công ty 0913 968 388 để được hỗ trợ cũng như tư vấn kịp thời đến với người tiêu dùng. 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *