Máy giặt công nghiệp tại TPHCM có tốt hay không?

Nhu cầu giặt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chính là nguyên nhân cho sự ra đời các loại máy giặt công nghiệp tại TPHCM . Khác với máy giặt gia đình thông sản phẩm máy giặt công nghiệp tại TPHCM của SMC ECO LAUNDRY luôn có giá cao hơn các loại máy giặt thông thường. Để trả lời cho câu hỏi về sự khác nhau này của các quý khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin so sánh về cả hai loại máy giặt này như sau: 

Về cấu trúc đơn giản bên ngoài thì có thể thấy đối với các loại máy giặt công nghiệp tại TPHCM mang tính chất đúng chất của ngành công nghiệp với các tiêu chí như nhanh bền, có năng suất cao, khối lượng lớn, kích thước lớn, chịu được áp lực cao, tiết kiệm chi phí và các nguồn nhân lực, nhân công tối đa còn máy giặt gia đình chỉ đơn giản là đáp ứng nhu cầu tiện lợi với nhiều công dụng hữu ích như tính thẩm mỹ, nhẹ dễ di chuyển vì các gia đình thường để máy giặt trên các khu tầng cao tiện cho việc giặt giũ phơi phóng quần áo trên ban công. 
Về chất liệu hình thành, chất liệu của máy giặt công nghiệp tại TPHCM phải là những chất liệu có thể đáp được nhu cầu chịu áp lực lớn từ vài chục đến vài trăm cân quần áo, các lớp vỏ bao bọc bên ngoài của phải bao bọc bằng các vật chất cứng có thể chịu được áp lực từ nhiều hướng và nhiều phía, đặc biệt là các loại inox dày chất lượng chống hoen rỉ và mài mòn trong quá trình sử dụng lâu dài. Các loại máy giặt gia đình thì chỉ cần lớp vỏ bình thường bao bọc bằng nhựa bền có tính chịu lực và lớp inox nhẹ dễ lau chùi và dọn dẹp bên trong khoang và lồng của máy giặt.
Tiếp theo là về khối lượng và tuổi thọ của máy giặt. Về trọng lượng của đồ giặt mà máy giặt công nghiệp tại TPHCM có thể giặt trong một mẻ giặt thông thường là từ ba mươi lăm cân trở lên, đối với các chế độ giặt các cân nặng có thể dao động tuỳ theo độ hút nước và phân phối nước của máy giặt nhưng đa số khối lượng sẽ dao động từ ba mươi lăm đến ba trăm cân cho các mẻ giặt .Máy giặt công nghiệp tại TPHCM có thể giặt được tất cả các loại vải vóc và quần áo có khối lượng nặng và khó giặt như chăn màn, chiếu, gối, chăn bông, áo bông lông dày. Còn Đối với máy gia đình, công suất giặt có thể từ khoảng bảy đến mười cân cho một mẻ giặt tuỳ vào từng loại máy giặt với giá cả khác nhau sẽ có các chất lượng và quy định khối lượng khác nhau.Máy giặt gia đình không thể giặt các đồ to cồng kềnh và khó giặt như chăn bông, áo khoác lông dày và to máy chỉ có thể đảm nhận được các loại quần áo bình thường và các tấm chăn mỏng .
SMC ECO LAUNDRY hân hạnh là thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: https://maygiatcongnghiep.org/tin-tuc/Mua-may-giat-cong-nghiep-o-dau-dam-bao-uy-tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *