Phụ kiện thùng gạo thông minh cho nhà bếp

Nhà bếp là một bộ phận không thể thiếu của căn nhà. Đây là vừa là nơi để chị em phụ nữ thỏa mãn sở thích nấu ăn, lại vừa là nơi gia đình tập sum vầy bên bữa cơm đầm ấm hạnh phúc. Một căn bếp hoàn chỉnh cần có rất nhiều đồ dùng, phụ kiện đi kèm như tủ bếp, chậu rửa, giá đựng bát đĩa xoong nồi, tủ lạnh, … Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích cơ bản của thùng đựng gạo thông minh eurogold cho nhà bếp của bạn.

Mang lại không gian nhà bếp sang trọng hiện đại
Ưu điểm đầu tiên của thùng đựng gạo thông minh là nó được thiết kế tiện nghi, hiện đại. Với chất liệu inox 304, thùng đựng gạo có dạng hình hộp chữ nhật như một chiếc tủ lạnh. Sức chứa của tủ có thể lên đến 20 kg gạo. Thông thường, các dụng cụ đựng gạo thường là thùng chứa hoặc bao đựng. Những dụng cụ này đặt trong nhà bếp dễ bị bám bụi mà lại không có mỹ quan.

Bảo quản gạo tốt
Khi lựa chọn sản phẩm thùng gạo thông minh eurogold, các chị em nội trợ hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo quản chất lượng gạo của thùng đựng. Bởi thùng được thiết kế kín, ngoài phần nắp đựng ra thì các góc cạnh đều khép kín. Vì chất liệu của nó là inox nên có thể tránh khỏi sự xâm nhập của chuột, gián cũng như một số côn trùng khác làm hư hỏng gạo nấu cơm. 
Đối với việc đựng gạo bằng bao tải, khi để một thời gian dài, đặc biệt trong môi trường nhà bếp thường có nhiệt độ và độ ẩm cao, bao dễ bị mủn. Những mảnh vụn của vỏ bao thường rơi vào bên trong hòa lẫn gạo làm ảnh hưởng đến chất lượng gạo, tạo điều kiện cho mối mọt sinh sôi phát triển.

Chế độ lấy lượng gạo một cách chính xác
Khác với việc lấy gạo bằng thùng nhựa hay trong bao tải, thùng gạo thông minh eurogold có chế độ lấy gạo vô cùng tiện lợi và chính xác. Khi muốn lấy gạo, bạn chỉ cần nhấn vào nút tự động, gạo sẽ chảy ra theo một lượng nhất định cho trước. Như vậy bạn có thể ước lượng và lấy một cách chính xác lượng gạo cần thiết cho một bữa ăn của gia đình, tránh trường hợp nấu quá nhiều hay quá ít cơm. Trong khi đó, nếu đựng gạo bằng cách thông thường, bạn sẽ phải có thêm dụng cụ đong đếm gạo. Mỗi lần lấy gạo phải mở nắp thùng đựng ra khiến cho không khí và độ ẩm đi vào trong nhiều hơn. Hơn nữa, nếu chẳng may bạn đang vội mà để quên dụng cụ đong gạo ở khác chỗ thường để thì lần sau sẽ lúng túng không biết dùng gì để lấy gạo.
 
 

Xem thêm bài viết: http://www.lemaithuy.com/news/detail/dia-chi-cung-cap-gia-de-chai-lo-nha-bep-1831.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *