Viết cho những con người làm nên mùa xuân, Gọi là mùa xuân, sự kiện đầu tiên của chuỗi sự kiện ” Mật mã tuổi…

Viết cho những con người làm nên mùa xuân
Gọi là mùa xuân, sự kiện đầu tiên của chuỗi sự kiện ” Mật mã tuổi trẻ” mỗi tháng một lần TNI dành cho sinh viên. Khởi đầu như mùa xuân vậy. Có dạt dào có dịu êm có nhựa sống…
Dành cho sinh viên mà lại có bóng dáng của những bậc anh chị ^^ Tôi học hỏi được ở họ sự cần mẫn, học hỏi không ngừng ngay cả tối chủ nhật.
Đó, người mẫu Hoà Nguyễn, chị cũng đã từng học một lớp marketing cùng sinh viên. Đó, anh Phong Nguyễn, một người tỉ mỉ, chuẩn chỉ, mẫu mực. Khó mà tin anh chị có thể xuất hiện ở một sự kiện dành cho sinh viên. Nhưng thực là họ đã xuất hiện vì: học, học nữa học mãi.
Chàng trai trẻ trai Nguyễn Trung Đông đi xe từ Phú THọ xuống, anh chị nhà Hải Quân Nguyễn từ Bắc Ninh. Các bạn như một ngọn lửa động lực lớn vậy.
Hay những người bạn mới, lần đầu tiên đến sự kiện của TNI Vinh Hoang Nhan….( vài người nhớ mặt không nhớ tên) và cũng có thể là hồn nhiên quần răn ri nổi bật nhất lớp của chị Dương Thanh Hoài, cả một cái review thật là yêu nữa.
Những cô cậu rạng rỡ trên từng ánh mắt Hoàng Hà, Huyền Trịnh Anh Nguyen Thanh Nhàn Kiều Longchu đáo hỏi thăm thầy, anh chị. Gọi vậy vì thân mật chứ thực ra học viên cũ, gần cũ mà thực ra là chưa bao giờ cũ…
Chú Phạm Văn Chắc bao giờ cũng chân thành, chủ động góp ý về khâu tổ chức này nọ. ^^ Cháu cám ơn chú!
Và phía sau cả một sự kiện là công lớn thầm lặng của chị Tổng Đỗ Thùy Dung kèm cặp các cháu từ khi lên ý tưởng sự kiện cho đến thiết kế standee, banner như nào. Ông Nguyễn Đình Minh Nguyễn Mai Hạnh Nguyễn Ngọc bao phen lên xuống, từ ý tưởng cho đến plan hay cả nhưng việc như seeding…Cô Thùy Trang thiết kế ra được cái standee lộng lẫy vậy cũng phải chỉnh chỉnh sửa đến biết bao nhiêu lần.
MC dạo Đức Dt khiến chúng tôi không giữ được cười, tâm lý nhắc mọi người thả lỏng trước khi bắt đầu ” nạp kiến thức” mới shock :v . Hai chân nháy thầm lặng đi đi lại khắp nơi chụp cho mọi người những bức ảnh đẹp Giang Trần Bùi Văn Đức . Cậu em Cường Nguyễn lần đầu tham gia tổ chức event, cứ lóng ngóng mà chân chất, nhiệt thành.
Hay cái nhiệt huyết của cậu sinh viên mới năm 2 mà đọc đủ thể loại sách Tuệ Tĩnh. Chú à nhầm anh Nguyen Anh trốn con đến giúp các em tổ chức event. Thực ra cháu tag chú vào để cám ơn chú vụ bánh mỳ cho cả nhà đợt nọ thôi ^^
Bàn check in Trang Gấu Vinh NT Nhật Ánh Phạm Nam Duong, cần mẫn hỏi tên, check check, hỏi han học viên… Tin là mỗi người đều có những kỷ niệm cho riêng mình.
Cô Gấm Hoàng xinh tươi, nhanh nhẹn dẫn học viên qua standee chụp ảnh. Cô Lê Thị Phương Linh chắc là tìm đường mệt quá nên đến được phòng hội thảo, dặt dẹo nhưng vẫn tinh ý, nhắc nhở tôi chuyện bạn check in. Rất ghi nhận, nhưng trong tình huống đó tôi chọn như vậy cô ạ. Cám ơn cô.
Anh Hoàng Quốc Hưng lần nào cũng cần mẫn với máy quay vậy, em nghĩ là chỉ một vài lần nữa là anh có thể nghỉ hưu ợ ^^. Ông Lưu Sơn học nghề quay với anh Hưng thì tạm tin chứ tôi chỉ tin ông ở cái tự tin, đẹp zai thôi.
Anh Quỳnh Đinh thương, lần nào cũng chăm chú livestream cho đội ở nhà rứa ^^
Ông Pham Tung bao giờ cũng như anh nuôi vậy, lỉnh kỉnh xách đồ từ Icon 4, Đông Tây không tha, từ sáng đến trưa. Ông Vinh NT nuôi team vì NT thì anh Tùng là một anh nuôi chân chất, chân thành, chu đáo từng milimet. Em bảo rồi anh Tạ Ngọc Tiến sẽ chở anh đi làm tháng sau nhé ^^ Anh Tiến tốt nhất quả đất mờ ^^
Ông Thành Nguyễn dẫn người yêu đến chả làm được gì giúp anh em, chỉ khoe người yêu thì thôi tôi nhắc dằn mặt vậy thôi :v
Mai Kim cô bé đến hôm nay mới tag tôi vào ảnh để khoe là cô có đi event, mà không ới tôi. Hờn chết đi được. guy sờ ma. Like với tim fb suốt mà chưa gặp bao giờ :'(
Cậu Ngọc Nhân nhà tôi lo hóng hớt với thầy mà chưa chụp ảnh với standee, về nhà mặt mếu mặt máo vì tiếc. Ai bảo học với hỏi cho lắm vào :v Thương, lần sau chụp vậy :p
Còn nhiều bạn tôi chưa viết về bạn nhưng nhớ có một bạn bảo:” Sao chị nhớ mặt mọi người giỏi thế” – ” Cả cuộc đời chị chỉ nhớ người thôi mà” 😀 Hẹn những bạn chưa viết những lần khác nhiều kỷ niệm về bạn hơn nhé ^^.
Cám ơn tất cả anh chị em TNI, anh chị em tham gia event và cả thầy Thùy Nguyên – ba già của anh em, cám ơn tất cả làm nên mùa xuân nhé ♥


Facebook: https://www.facebook.com/dinhminh.tni

20 bình luận về “Viết cho những con người làm nên mùa xuân, Gọi là mùa xuân, sự kiện đầu tiên của chuỗi sự kiện ” Mật mã tuổi…”

  1. Unbelievable
    Cảm ơn Sâm, cảm ơn anh Thùy Nguyên, cảm ơn các anh chị em ở TNI đã chung sức vì nền giáo dục Việt Nam.
    Thầy Thùy Nguyên và TNI làm cho Sâm và các bạn trưởng thành lên nhiều quá.
    TUYỆT VỜI !

  2. Cám ơn thầy, cám ơn bạn vs các anh chị em đã bỏ công sức, thời gian vs tiền bạc để tạo ra buổi học bổ ích cho em vs các bạn sinh viên có một tư duy về tư duy. Em sẽ còn nhờ cậy thầy vs các bạn rất nhiều. Tks. Chúc cả nhà mình nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *